5 VIỆC CẦN LÀM ĐỂ TĂNG TINH THẦN TEAMBUILDING

5 VIỆC CẦN LÀM ĐỂ TĂNG TINH THẦN TEAMBUILDING
5 (1) vote

Teambuilding luôn là một việc rất khó với những nhà quản lí doanh nghiệp.Bạn có thể phải bỏ ra chi phí rất lớn để thuê những công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp. Với những chương trình teambuilding được thiết kê chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức, họ sẽ tạo ra được những lợi ích tức thì từ các chương trình teambuilding đó.Và kinh phí tổ chức teambuilding luôn khiến các nhà quản lí đau đầu nhất.

Và có những việc làm tốn rất ít chi phí mà vẫn đạt được mục đích xậy dựng đội ngũ của doanh nghiệp mình. Và đây là 5 việc mà lãnh đạo cần làm để nâng cao tinh thần đội ngay lập tức:

1. Cảm ơn mỗi thành viên trong nhóm của bạn chân thành ít nhất một lần một ngày, không chỉ với một đơn giản “Cảm ơn”, nhưng với một lời giải thích ngắn gọn và chân thành đóng góp của họ đã giúp bạn như thế nào. Và khi bạn đã làm điều này,

2. Chia sẻ một số thông tin tích cực, nó có thể là tầm nhìn hoặc một số vấn chiến lược. Thành viên trong nhóm cảm thấy được tin tưởng và cảm nhận được giá trị của họ  trong công việc.

3. Tạo những khoảng thời gian riêng, không gian riêng cho nhân viên trong những dự án cụ thể: có thể là trong văn phòng riêng của bạn hoặc cho phép các thành viên trong nhóm rời khỏi văn phòng để làm việc trong tâm trạng thoải mái.

4. Thiết lập một số chỉ tiêu duỗi ngắn hạn mà sẽ tập trung thành viên trong nhóm vào một nhiệm vụ đáng giá. Điều quan trọng là hãy chắc chắn chuẩn bị những khích lệ lớn khi mục tiêu đạt được.

5. Hay đơn giản là một tách trà hoặc cà phê, các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất chắc hẵn là không quá tự hào khi thực hiện các công việc này tuy nhiên lợi ích của một hành động thì không phải bàn cãi phải không nào?

Liên hệ với Trung Tâm MICE-Vitours để được tư vấn những chương trình và lợi ích nhận được từ teambuilding

Hotline : 0903 555 618

Office: 83 Nguyen Thi Minh Khai St., Hai Chau Dist., Da Nang City, Vietnam
Tel: (+84-511) 3 812 666 – Ext: 506|
Email: mice@vitours.com.vn | Website: dulichmice.com.vn