8 LỢI ÍCH CỦA DU LỊCH TEAMBUILDING

teambuilding-da-nang
8 LỢI ÍCH CỦA DU LỊCH TEAMBUILDING
5 (3) votes

Sự thành công của doanh nghiệp của bạn không chỉ phụ phụ thuộc vào các kỹ năng và khả năng của mỗi nhân viên mà mỗi nhân viên của bạn phải là một bộ phận trong bộ máy hoàn chỉnh. Điều đó không xảy ra một cách tình cờ mà phải trải qua quá trình teambuilding mọi lúc, mọi nơi.

Cách tốt nhất để xây dựng các kết nối mạnh mẽ hơn giữa nhân viên là đưa mọi người ra khỏi môi trường văn phòng hàng ngày. Khi nhân viên gặp nhau bên ngoài của các thói quenvà các nguyên tắc hình thành trong quá trình làm việc, mối liên hệ giữa họ sẽ gắn kết hơn, hiểu rõ hơn về thế mạnh và khả năng của nhau.

Đó là nguyên nhân du lịch teambuilding  cung cấp cho bạn một công cụ vô giá để giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn và đánh giá cao giá trị của chuyến du lịch teambuilding cho nhân viên của mình, đây là 9 lợi ích hàng đầu của teambuilding và du lịch teambuilding:

  1. Quản lý thời gian:  du lịch teambuilding cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để truyền đạt thủ thuật, mẹo và kỹ thuật quản lý thời gian trong “team”.
  2. Khuyến khích khả năng lãnh đạo: Tạo cơ hội được làm lãnh đạo cho nhân viên, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện  ra khả năng lãnh đạo của các thành viên trong các hoạt động teambuilding.
  3. Xây dựng tinh thần: Tạo cơ hội cho mọi người ngồi lại với nhau,   khích lệ tinh thần nhân viên và làm tăng năng suất, hiệu quả làm việc.
  4. Tăng hiệu quả làm việc: Du lịch teambuilding  là cơ hội tuyệt vời cho các nhân viên của nhìn nhận và xác định cách để cải thiện hoặc thay đổi quy trình làm việc của công ty bạn.
  5. Tạo môi trường sinh ra những ý tưởng mới: Bạn có thể ngạc nhiên với các sáng kiến, ý tưởng mới. Đó là kết quả của hợp tác trí tuệ trong một môi trường thoải mái.
  6. Cải thiện mối quan hệ và xây dựng lòng tin: Khi mọi người học và chơi cùng với nhau, đây là cơ hội để làm quen với đồng nghiệp, là điều cần thiết để xây dựng sự tin cậy và hiểu biết của đồng nghiệp với nhau.
  7. Cải thiện hiệu suất: Lực lượng lao động của bạn là một máy phức tạp với nhiều bộ phận chuyển động độc lập. Bảo dưỡng thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lí là cần thiết để cải thiện và duy trì hiệu suất của máy đó.
  8. Khuyến khích làm việc theo nhóm: Hoạt động trong du lịch teambuilding tăng cường khả năng làm việc nhóm của công ty bạn bằng cách dạy cho nhân viên  làm việc cùng nhau, cùng hướng tới mục tiêu công ty phổ biến.

Liên hệ với Trung Tâm MICE-Vitours để được tư vấn những chương trình du lịch teambuilding hay, ý nghĩa cho công ty bạn.

Hotline : 0903 555 618

Office: 83 Nguyen Thi Minh Khai St., Hai Chau Dist., Da Nang City, Vietnam
Tel: (+84-511) 3 812 666 – Ext: 506|
Email: mice@vitours.com.vn | Website: www.dulichmice.com.vn