CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING: BÍ MẬT PHỐ CỔ

Thành Phố Hội An nằm bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia đã có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Ðào Nha, Italia v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Từ thời đó, thương cảng Hội An đã thịnh vượng, là trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á, một trong những trạm đỗ chính của thương thuyền vùng Viễn Ðông.

TEAMBUILDING DA NANG

Chương trình teambuilding Bí mật phố cổ  sẽ đưa du khách đến các điểm tham quan nổi tiếng như ở Hội An: Rừng dừa bảy mẫu, Hội Quán Phúc Kiến, Nhà cổ Phước An, công viên tượng đài Ka-Zik, chùa Cầu…

Tại mỗi điểm đến, du khách sẽ tham gia các trò chơi Team building do Trung Tâm M.I.C.E tổ chức giúp du khách khám phá sâu hơn lịch sử văn hóa, các nét văn hóa đặc trưng ở Hội An. Những trò chơi trong chương trình du lịch team building  Bí mật phố cổ mô phỏng lại cuộc sống của người dân địa phương. Ngoài ý nghĩa tăng cường sức mạnh của đội nhóm, đây là cơ hội lý tưởng để mọi người sống chan hòa với thiên nhiên và cảm nhận sự hiếu khách của người dân địa phương.

Chi tiết chương trình Teambuilding: Bí Mật Phố Cổ

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Du lịch M.I.C.E Vitours – Đà Nẵng
Email: mice@vitours.com.vn
ĐT: 0903.555.618