CITY TOUR ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN- BẢO TÀNG CHÀM- BÁN ĐẢO SƠN TRÀ

du-lich-da-nang
Đánh giá bài viết này
  • Bảo tàng Điêu khắc Chăm – một bảo tàng độc đáo không chỉ của thành phố Đà Nẵng,Việt Nam mà còn của cả thế giới . Chính thức được xây dựng vào tháng 7 năm 1915, hiện tại có khoảng gần 2.000 hiện vật lớn nhỏ, trong đó có gần 500 hiện vật đang trưng bày bên trong nhà Bảo tàng. Hầu hết các tác phẩm điêu khắc hiện có tại bảo tàng là những tác phẩm nguyên bản.
  • Ngũ Hành Sơn- một tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên “sơn kỳ thủy tú”, huyền ảo thơ mộng mà tạo hóa ban tặng cho Đà Nẵng.
  • Bán đảo Sơn Trà: cao 693 m so với mực nước biển; giống hình một cây nấm, đầu nấm là núi Sơn Trà và thân nấm là bãi cát bồi, lắng đọng. Đây còn là một khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng và phong phú nơi có thảm thực vật đặc sắc với nhiều loại thú rừng quí hiếm như vượn, đười ươi, voọc chà vá, gà mặt đỏ…; dân gian đồn rằng các vị tiên từ trên trời thường chọn bãi cát nơi đây để giáng trần, ca múa, đánh cờ với nhau… nên còn có tên là Tiên Sa.Trên đỉnh Sơn Trà toàn cảnh Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà – Núi Chúa… như thu gọn vào trong tầm mắt của mỗi người.

tour son tra

*08h00 :Đón khách tại khách sạn. Tham quan Ngũ Hành Sơn, khám phá các hang động, vãn cảnh đẹp non nước, viếng các ngôi chùa thiêng, Làng Nghề Điêu Khắc Đá Non Nước.

*10h00 : Tham quan Bảo Tàng Chăm, nơi trưng bày đầy đủ nhất những hiện vật quý giá của nền văn hoá Champa

*11h00 :Tham quan mua sắm đặc sản chợ Hàn

*12h00 :Ăn trưa nhà hàng

*13h00:Khởi hành đi Bán Đảo Sơn Trà (Monkey Mountain) dạo một vòng quanh Bán Đảo để thưởng ngoạn toàn cảnh phố biển Đà Nẵng trên cao, viếng Linh Ứng Tự – nơi có tượng Phật Bà 65m cao nhất Việt Nam

*14h30:Tiễn khách tại khách sạn. Kết thúc chương trình