DU LỊCH PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CƠ TU

du-lich-da-nang
 Hiện nay du lịch cộng đồng kết hợp teambuilding đang được coi là loại hình du lịch mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh việc giúp người dân bảo vệ tài nguyên môi trường sinh thái, bảo tồn và phát huy những nét văn hoá độc đáo của địa phương. Du lịch cộng đồng kết hợp teambuilding còn là cơ hội phát triển kĩ năng làm việc nhóm, gắn kết từng cá nhân trong tập thể  và cơ hội để chia sẻ tinh thần tương ái với cộng đồng. 
Với các hoạt động được thiết kế và tổ chức chuyên nghiệp từ Trung Tâm Du Lịch MICE, Vitours Đà Nẵng, chương trình  Du Lịch Phục Vụ Cộng Đồng Cơ Tu được thiết kế với các mục đích: 

  • Chung tay đóng góp hỗ trợ cộng đồng Cơ Tu miền núi Quảng Nam: Mang lại cơ hội cho mỗi cá nhân phục vụ và chia sẻ cộng đồng đồng thời khám phá văn hóa, cuộc sống cộng đồng người Cơ Tu, một trong những cộng đồng anh em sống trên dãy Trường Sơn với dân số hơn 61,000 người. 
  • Giúp đỡ các cá nhân, cộng đồng khó khăn thông qua các hoạt động được thiết kế và tổ chức chuyên nghiệp từ Trung Tâm Du Lịch MICE, Vitours.
  • Tận hưởng không gian cộng đồng, văn hóa Cơ Tu & núi rừng Quảng Nam: Thiên nhiên núi rừng, ẩm thực bản xứ cũng như hoạt động teambuilding sẽ giúp cá nhân, nhóm có những trải nghiệm quý giá không gian cộng đồng Cơ Tu & núi rừng Quảng Nam. Nghệ thuật dệt thổ cẩm cườm sẽ là điểm nhấn mang dấu ấn văn hóa bản địa Cơ Tu.
  • Trải nghiệm,  phát triển kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo nhóm.

Teambuilding đà nẵng

Chương trình thiết kê dành cho khách du lịch trong 1 ngày. Với cơ hội được tham quan đồi chè Quyết Thắng để tìm hiểu cách chế biến trà. Điểm dừng cũng là nơi cho những bức hình tuyệt đẹp về thiên nhiên và màu xanh cây cỏ.­­­­

Video Teambuilding du lịch kết hợp phục vụ cộng đồng Cơ Tu

Tham quan nhà Guol với các vật trưng bày phản ánh cuộc sống và văn hóa địa phương.
Trong quá trình tham quan, chúng ta khởi độnghoạt động phục vụ cộng đồng qua hình thức Teambuilding.

  •       Sứ mệnh I: Ngày Mùa Vui Thỏa -hỗ trợ cộng đồng thu hoạch/ gieo trồng vụ mùa.
  •       Sứ mệnh II: Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ – giúp đỡ và vui chơi cùng các trẻ em Cơ Tu.
  •      Sứ mệnh III: Thắp Sáng Ngày Vui– hỗ trợ gia đình neo đơn, người già, người  hoàn cảnh đặc biệt.

Cơ hội được khám phá ẩm thực với các món ăn truyền thống người Cơ Tu do chính các chị Cơ Tu đảm nhận.
CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:  Lộ trình: ĐÀ NẴNG – LÀNG BHO HOONG – LÀNG DHROONG – ĐÀ NẴNG.
Số lượng khách tối thiểu: 20 – 30 – 40 khách người lớn Việt Nam.
Thực hiện chương trình: Trung Tâm Du Lịch MICE, VITOURS.

06h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Đông Giang qua quốc lộ  14G. Dừng lại ăn sáng và café tại Ngã 3 Túy Loan (Tự túc). Trên đường, tham gia các hoạt động, trò chơi trên xe. Chia đội với tên, khẩu hiệu, màu và cờ riêng để tổ chức các chương trình.

07h30: Tham quan đồi chè Quyết Thắng để tìm hiểu cách chế biến trà. Điểm dừng cũng là nơi cho những bức hình tuyệt đẹp về thiên nhiên và màu xanh cây cỏ.­­­­

08h30: Đến làng Bho Hoong, một trong các làng nhỏ xinh của cộng đồng Cơ Tu tại Đông Giang. Tham quan nhà Guol với các vật trưng bày phản ánh cuộc sống và văn hóa địa phương.

09h00: Phổ biến và khởi độnghoạt động phục vụ cộng đồng qua hình thức Teambuilding.

Sứ mệnh I: Ngày Mùa Vui Thỏa -hỗ trợ cộng đồng thu hoạch/ gieo trồng vụ mùa.

Sứ mệnh II: Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ – giúp đỡ và vui chơi cùng các trẻ em Cơ Tu.

Sứ mệnh III: Thắp Sáng Ngày Vui– hỗ trợ gia đình neo đơn, người già, người  hoàn cảnh đặc biệt.

11h30: Tổng kết các sứ mệnh – Team BuildingTự do tham quan làng hoặc khám phá, ngâm chân dưới dòng suối êm bình trước làng.

12h00: Ăn trưa với các món ăn truyền thống người Cơ Tu do chính các chị Cơ Tu đảm nhận.

13h30: Thăm gia đình của một trong những bô lão đáng kính của làng, nhận các phần quà may mắn theo phong tục đồng bào Cơ Tu.

14h00: Chia tay làng Bho Hoong để đến làng DRhoong. Các đội tham gia trò chơi lớn tìm hiểu nghệ thuật dệt thổ cẩm cườmThông điệp từ đại ngàn.Tham quan khu nhà dệt, nơi các phụ nữ Cơ Tu dệt thổ cẩm trên các khung dệt thô sơ, học cách dệt hoặc mua sắm các sản phẩm dệt cườm đặc sắc, đặc trưng của đồng bào.

15h30: Khởi hành về lại Đà Nẵng.Tổng kết chương trình với các giải thưởng.

16h00: Dừng chân tại nông trường Quyết Thắng để  mua chè làm quà cho người thân.

17h00: Xe và HDV VITOURS tiễn quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

Số lượng khách 20-29 khách 30-34 35-45
ĐƠN GIÁ (VNĐ/khách) 390.000 330.000 300.000

– Xe du lịchchất lượng cao vận chuyển theo chương trình.– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo đoàn thuyết minh và phục vụ suốt tuyến.– Chi phí tham quan.– Ăn trưa tại làng. 100.000VNĐ/khách.– Nước suối: 2 chai (0.5ml)/ người/ ngày.– Khăn lạnh.– Bảo hiểm du lịch theo quy định của Nhà nước.BAO GỒM

  • KHÔNG BAO GỒM

Các điểm tham quan, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình.– Các chi phí cá nhân khác: ăn sáng, điện thoại, thức uống,…– Teambuilding và Gametools.– Quà tặng trao giải thưởng các hoạt động.

Thông tin liên hệ:
Trung Tâm Du lịch M.I.C.E- Vitour Đà Nẵng.
Đt: 0903 555 618 Email: mice@vitours.com.vn